Chì kẻ viền mắt (đen) – Aery Jo Waterproof Pencil Eyeliner – 235.000 Đ

214

Aery Jo Waterproof Pencil Eyeliner

Bí Quyết Thổi Hồn Vào Đôi Mắt Của Bạn

Aery Jo Waterproof Pencil Eyeliner là sản phẩm trang điểm mắt hàng đầu tại Hàn Quốc, giúp cô nàng tạo đường viền sắc nét và lôi cuốn cho đôi mắt của bạn.

Bạn Có Biết: Một Đôi Mắt Đẹp Sẽ Khiến Cả Khuôn Mặt Bừng Sáng

Đôi mắt chính là phương tiện biểu hiện cảm xúc của con người, là cửa sổ của tâm hồn mỗi con người. Một nụ cười, một lời nói đôi khi là giả dối, nhưng đôi mắt bao giờ cũng thật hơn cả. Chính vì vậy mà một đôi mắt đẹp sẽ luôn để lại ấn tượng tốt cho người đối diện bạn.

Thế nhưng, không phải cô nàng nào cũng có may mắn một đôi mắt long lanh không khuyết điểm. Sụt mí, một mí, mắt nhỏ hẹp hay thiếu sức sống luôn khiến chị em bị tự tin và loay hoay để khắc phục mỗi khi trang điểm.

Đừng lo lắng vì đã có Chì kẻ viền mắt – Aery Jo Waterproof Pencil Eyeliner – Bí quyết thay đổi hoàn toàn vẻ đẹp đôi mắt của bạn!

Chì kẻ mắt Aery Jo Waterproof Pencil Eyeliner được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, an toàn và nhẹ dịu ngay cả với vùng da mắt được cho là nhạy cảm nhất.

Xuất xứ: hãng mỹ phẩm Aery Jo, Hàn Quốc

Trọng lượng: 30g

Đặc tính nổi bật:

– Tạo những đường kẻ mềm mại, tự nhiên với độ bám dính và bền màu cao cho đôi mắt thêm sâu to và sắc nét.

– Thiết kế dạng vặn, dễ dàng chuốt với đầu chuốt đơn giản tiện dụng. đầu bút siêu mảnh và nhỏ giúp việc kẻ không những đơn giản, mà nét kẻ cũng mảnh và sắc hơn, ngoài ra bạn cũng có thể kẻ viền trong rất dễ dàng.

– Là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng thích kẻ mắt mèo quyến rũ. Cây kẻ mắt này mang đặc tính nổi trội “waterproof” – không thấm nước, giữ màu không trôi cả ngày, chỉ có thể biến mất khi bạn dùng dầu tẩy trang.

Màu sắc:

– No.1 Black Smoky (đen)

– No.2 Brown Smoky (nâu)

Sử Dụng Aery Jo Waterproof Pencil Eyeliner

Như Thế Nào Để Có Đôi Mắt Ấn Tượng?

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tạo một đường chấm ngay trên lông mi và mí mắt càng sát càng tốt.

Bước 2: Nối các điểm chấm lại với nhau. Bạn nên bắt đầu kẻ từ ngoài vào trong và kẻ với các nét liền ngắn. Đối với cô nàng có đôi mắt một mí, có thể kẻ tiếp mi dưới cho đôi mắt thêm to tròn bằng việc bắt đầu từ đuôi mắt, kéo nhẹ đến giữa mắt. Kẻ sát mí để trông tự nhiên.

Bước 3: Hoàn thiện kẻ mắt bằng việc đi lại đường kẻ một lần nữa để tránh bỏ sót hoặc chưa rõ nét. Dùng tăm bông sửa lại những phần viền chưa đều và chiêm ngưỡng thành quả.

Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn vẽ viền đậm hoặc mảnh tùy theo phong cách trang điểm sao cho phù hợp!

Rất Nhiều Cô Nàng Đã Sử Dụng Và Hài Lòng Về Chất Lượng Của Sản Phẩm

XEM CHI TIẾT VÀ MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

>> Mascara Làm Tơi Và Cong Mi Aery Jo Curling Up Mascara – 295.000 Đ

>> Chì kẻ viền mắt (đen) – Milky Dress Barbie make auto gel liner – 185.000 Đ

>> Bút kẻ mắt nước – Aery Jo Waterproof Pen Eyeliner – 285.000 Đ