Tập cơ mông tại nhà siêu hiệu quả cùng huấn luyện viên để củng cố vòng 3 sexy

Để mông luôn tròn căng, sexy thì việc tập cơ mông, củng cố các nhóm cơ mông vô cùng quan trọng. Nhưng bạn có biết củng cố các nhóm cơ mông hiệu quả ngay tại nhà?

488

Một vòng mông căng tròn, sexy, số đo vòng mông to là khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ. Phụ nữ thời hiện đại rồi, hãy quên đi thân hình dây mảnh mai với 3 vòng lép kẹp. Ngày ngay, chuẩn mực cái đẹp của người phụ nữ luôn đi kèm sự khỏe khoắn và mông to là điều mà hầu như chị em nào cũng ao ước.

Để có mông to, không phải tự nhiên ngồi ước ao mà có. Nhất là hiện nay chúng ta đều là dân văn phòng, phải ngồi nhiều trước máy tính, ít vận động càng khiến các nhóm cơ mông không hoạt động hiệu quả. Thế là mong ước vòng mông to đẹp của bạn mãi mãi là sự viển vông.

Tập cơ mông tại nhà siêu hiệu quả cùng huấn luyện viên để củng cố vòng 3 sexy - Ảnh 1.

Đừng quá lo lắng! Hôm nay, HLV Hana Giang Anh (HN) sẽ hướng dẫn chúng ta những bài tập cơ mông ngay tại nhà, để luôn luôn củng cố các nhóm cơ, cơ phát triển, hoạt động khỏe mạnh để duy trì vòng mông đẹp, săn chắc:

Tập cơ mông tại nhà siêu hiệu quả cùng huấn luyện viên để củng cố vòng 3 sexy

Video ngắn gọn chưa đến 1 phút nhưng đã ghi lại toàn bộ những bài tập cơ mông giúp củng cố số đo vòng ba ngay tại nhà tốt nhất. Những bài tập cơ mông này đặc biệt hữu ích cho các chị em dân văn phòng phải ngồi làm việc nhiều, những người lười vận động, không muốn đến phòng gym mà vẫn muốn vòng 3 săn khỏe.

Bài 1

Nằm trên thảm, bạn để 2 tay xuôi dọc thân mình, 2 chân gập gối, bạn dùng lực nhấn duỗi thẳng chân trái lên trần nhà. Thực hiện tương tự với bên còn lại. Chú ý gồng cơ mông khi duỗi nâng chân lên cao.

Bài 2

Sử dụng bậc thang, bậc thềm… trong nhà, bạn đứng thẳng, 2 tay chống eo, chân trái đặt lên thềm trong khi chân phải làm trụ vuông góc với sàn. Bạn thực hiện nhún người xuống. Chú ý gồng cơ mông khi nhún người xuống.

Bài 3

Ở tư thế đứng, 2 tay chống eo, 2 chân mở rộng bằng vai, bạn thực hiện dồn trọng tâm sang chân phải và duỗi thẳng chân trái, nhún người xuống. Thực hiện tương tự với bên còn lại. Bạn có thể thực hiện biến thể với cách tập nhanh hơn, tay để buông theo động tác.

Bài 4

Ở tư thế đứng, chân trái làm trụ, bạn nhún người thấp xuống trong khi chân phải giơ lên càng cao càng tốt, 2 tay nắm lại để song song trước mặt. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài 5

Ở tư thế đứng, 2 tay nắm chắc để trước ngực, chân phải làm trụ, bạn co chân trái ra sau và thực hiện nhún người xuống. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài 6

Ở tư thế đứng, 2 tay chống hông, bạn thực hiện đá chân trái sang ngang sau đó hạ ra sau, thực hiện như động tác lunge. Làm tương tự với bên còn lại.

Lưu ý: Khi tập hãy gồng cơ mông, cảm nhận rõ cơ mông đang hoạt động. Sau khi tập cảm nhận mông mỏi rõ rệt thì càng chứng tỏ tập hiệu quả.

Theo Kenh14

>> Thực hiện những bài tập 30 giây này giúp đốt cháy nhiều calo hơn 1 giờ chạy bộ

>> Để giảm cân và có vóc dáng đẹp hãy tránh những hiểu lầm sau về gym và tập luyện

>> 7 ứng dụng chọn lọc dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tập luyện thể thao dễ dàng và tiện lợi hơn, đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đề ra.